Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam tiên phong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) hiện đang là đơn vị tiên phong ở nước ta trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt. Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ khoa học cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, NHC Academy là địa chỉ uy tín được rất nhiều phụ huynh trao gửi con em.

NHC Academy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt tại Việt Nam

NHC Academy - Địa chỉ can thiệp trẻ đặc biệt đáng tin cậy

Số liệu thống kê cho thấy, hiện nay số lượng trẻ em gặp phải các vấn đề đặc biệt như tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, trẻ chậm nói,... đang ngày càng gia tăng. Điều này khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của con em mình.

 

Hiểu rõ vấn đề này, Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang đến một hướng đi mới trong việc phát hiện cũng như can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt. Từ đó giúp các em sớm hòa nhập, có được hành trình phát triển vui vẻ và hạnh phúc, đồng thời trẻ thành những người thành công trong tương lai.

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) là đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người. Đồng thời đây cũng chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

 

Phương châm của NHC Academy là luôn đặt trẻ đặc biệt làm trung tâm trong mọi hoạt động. NHC Academy không ngừng học hỏi và nghiên cứu để tìm kiếm ra các phương pháp mới cùng những sáng tạo đột phá để giúp cho trẻ đặc biệt sớm vượt qua được những trở ngại của bản thân và hòa nhập cuộc sống tốt nhất.

 

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam luôn thấu hiểu rằng, trẻ đặc biệt không chỉ phát đối mặt với những khiếm khuyết về tư duy, ngôn ngữ và vận động mà tinh thần của trẻ cũng phải chịu không ít ảnh hưởng tiêu cực. Nếu không sớm can thiệp trẻ có thể bị cô lập, giảm lòng tự trọng và sự tự tin, tự cách ly xã hội, tự làm đau mình, thậm chí là rơi vào trạng thái trầm cảm, bi quan và tuyệt vọng trong cuộc sống.

 

Đội ngũ nhân sự của NHC Academy luôn xem trẻ như người thân trong gia đình. Đến với NHC Academy trẻ sẽ được hỗ trợ chăm sóc, học tập và phát triển trong một môi trường lý tưởng. NHC Academy không chỉ có đội ngũ chuyên gia và giáo viên được đào tạo bài bản, giỏi và tâm huyết mà còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang với nhiều phòng chức năng và giáo cụ khoa học.

NHC Academy sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm và có trách nhiệm với công việc

 

Ngoài việc chăm sóc và hỗ trợ cho trẻ đặc biệt thì NHC Academy còn hướng đến việc cố gắng thay đổi nhận thức của gia đình và xã hội để có được cái nhìn đúng đắn hơn về tương lai của trẻ đặc biệt. Gia đình hoàn toàn có thể thay đổi chất lượng cuộc sống của các bé, giúp bé sớm hòa nhập với cuộc sống giống như một đứa trẻ bình thường.

Quá trình can thiệp trẻ đặc biệt tại Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

 

Trẻ đặc biệt gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển tinh thần, thể chất, khả năng nhận thức, tình cảm,... Trên thực tế, việc can thiệp cho trẻ đặc biệt là điều không hề đơn giản, đòi hỏi phải có sự kết hợp của nhiều phương pháp, phù hợp với từng mức độ và tình trạng của mỗi trẻ.

 

Phụ huynh cần ý thức được rằng, can thiệp sớm cho trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, khuyết tật trí tuệ, trẻ bại não... có ý nghĩa vô cùng quan trọng và đặc biệt cần thiết. Bởi việc áp dụng các chương trình chăm sóc và giáo dục đặc biệt cùng các phương pháp can thiệp sớm sẽ giúp cho trẻ có thể sớm hòa nhập xã hội và sống một cách bình thường như các bạn đồng trang lứa.

 

Tại Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam, quy trình can thiệp trẻ đặc biệt được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và bài bản với các phương pháp mới nhất, phù hợp nhất. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, NHC Academy nhận ra rằng, sự phối hợp chủ động giữa gia đình và trung tâm mới chính là chìa khóa thành công trong can thiệp trẻ đặc biệt.

Các chuyên gia của NHC Academy luôn đồng hành cùng con yêu trong suốt quá trình can thiệp

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam hiện đang áp dụng mô hình can thiệp kết hợp giữa Khoa học vận động - Tâm lý - Giáo dục. Các chuyên gia của NHC Academy hằng ngày sẽ trực tiếp quan sát hỗ trợ cho trẻ một cách tận tâm, đồng thời luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho phụ huynh các vấn đề liên quan đến con mình.

 

Đến với Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam, mỗi trẻ sẽ có một mã code riêng. Điều này giúp cho cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến trình cũng như kết quả can thiệp của con. Đồng thời tìm hiểu các kiến thức thông qua video, hình ảnh liên quan đến trẻ đặc biệt trên phần mềm điện thoại rất tiện dụng.

 

NHC Academy luôn đồng hành cùng các trẻ trong suốt quá trình can thiệp và hòa nhập để giúp trẻ có được hành trình trưởng thành vui vẻ và hạnh phúc. Quá trình này diễn ra cụ thể như sau:

  • Trước khi can thiệp: Khi trẻ được đưa đến Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam thì các chuyên gia sẽ tiến hành hỗ trợ cho trẻ làm các bài test cần thiết. Điều này giúp chuyên gia có thể chẩn đoán và đánh giá chính xác tình trạng cũng như mức độ của trẻ để đưa ra tiến trình can thiệp phù hợp và hiệu quả nhất.

  • Trong thời gian can thiệp: Các trẻ đặc biệt sẽ được can thiệp trực tiếp tại trung tâm dưới sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chuyên gia còn hướng dẫn thêm cho cha mẹ cụ thể và chính xác về các bài học để gia đình thực hành tại nhà cùng với trẻ. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp nâng cao hiệu quả, đồng thời đẩy nhanh quá trình can thiệp cho trẻ.

  • Thời gian hòa nhập: Sau khi quá trình can thiệp hoàn thành và đem lại hiệu quả tốt, trẻ sẽ có thêm thời gian hòa nhập tại Trường mầm non Búp Sen Xanh cùng với các bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên trong quá trình này, chuyên gia cùng với giáo viên đặc biệt của NHC Academy vẫn sẽ luôn đồng hành và theo dõi đánh giá để đảm bảo trẻ có sự hòa nhập tốt nhất, vững bước hơn trên hành trình đi tìm hạnh phúc.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam - Uy tín tạo niềm tin

Hành trình đi tìm hạnh phúc của những đứa trẻ đặc biệt sẽ rất khó khăn nhưng Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam tin rằng, bất cứ đứa trẻ nào cũng đều có quyền phát triển một cách vui vẻ và hạnh phúc. NHC Academy sẽ luôn đồng hành cùng trẻ, giúp các con vượt qua khiếm khuyết của bản thân, xóa mờ ranh giới với các bạn bình thường để sớm hòa nhập và có được hành trình trưởng thành vui vẻ, hạnh phúc.

Đối với NHC Academy, uy tín là thứ giúp tạo dựng niềm tin vững chắc và lâu bền

Trách nhiệm chính là lý tưởng mà NHC Academy đang theo đuổi, uy tín luôn là thứ giúp tạo dựng niềm tin vững vàng. Mỗi cán bộ nhân viên của Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam luôn tận tâm với công việc, có trách nhiệm với chính bản thân, với khách hàng và xã hội.

 

NHC Academy biết rằng, sự thành công của trung tâm không chỉ dừng lại ở yếu tố chuyên môn mà còn bởi trách nhiệm, sự uy tín của chính trung tâm cộng với sự tín nhiệm của khách hàng. NHC Academy hoạt động với tinh thần sẵn sàng phục vụ và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cống hiến hết mình vì cộng đồng.

 

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam được thành lập nhằm tạo dựng một môi trường chuyên nghiệp và tốt nhất, đảm bảo trẻ em đặc biệt được phát hiện và can thiệp sớm. NHC Academy luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa, nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay, trung tâm có cung cấp các dịch vụ can thiệp cho trẻ tự kỷ, trẻ bại não, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ chậm nói,...

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam sẽ cùng gia đình đồng hành với trẻ trên hành trình đi tìm hạnh phúc và sự hòa nhập. Sứ mệnh của NHC Academy chính là giúp trẻ được sống hạnh phúc, có một cuộc đời bình thường hoặc thậm chí là tuyệt vời và phi thường. Nếu có con trẻ đang gặp các vấn đề như tự kỷ, trẻ chậm nói, bại não, chậm phát triển trí tuệ,... thì Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam chính là địa chỉ uy tín để gia đình trao gửi niềm tin.

 

Thông tin liên hệ:

 

Tham khảo thêm:  
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,423
  • Tháng hiện tại53,605
  • Tổng lượt truy cập1,329,556
Chữ ký số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây