DrVitamin đầu tư nguồn lực xây dựng chuyên mục về Da liễu

Trước thực trạng tỷ lệ các ca mắc bệnh Da liễu ngày càng tăng cao, trong năm 2024, DrVitamin quyết định tiến hành xây dựng và phát triển chuyên sâu tuyến nội dung về các bệnh lý Da liễu, tập trung vào nhóm bệnh Viêm Da, Mề Đay, Phát Ban, Dị ứng,... nhằm cung cấp những kiến thức khoa học hữu ích giúp cộng đồng có biện pháp phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.

DrVitamin triển khai nội dung chi tiết về chuyên mục về Da liễu

Bệnh da liễu các ngày càng phổ biến ở mọi đối tượng, mọi độ tuổi, do đó có không ít website ra đời giúp độc giả dễ dàng tìm hiểu và tra cứu. Tuy nhiên, không phải website nào cũng sẽ cung cấp thông tin chuẩn xác, khoa học, điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình điều trị bệnh. Do đó, năm 2024 Drvitamin quyết định bắt tay đầu tư xây dựng nguồn lực phát triển chuyên sâu tuyến nội dung về bệnh Da liễu, tập trung chủ yếu vào nhóm bệnh Viêm Da, Mề Đay, Phát Ban, Dị ứng,...

Cụ thể, người dùng sẽ dễ dàng tra cứu và tham khảo các thông tin như:

Thông tin chi tiết về bệnh học

Trên trang web Drvitamin sẽ có nhóm bài viết định nghĩa, nguyên nhân và triệu chứng các bệnh lý Da liễu. Đồng thời, bài viết cũng đưa ra các phương pháp chẩn đoán chính xác nhất.

Giải pháp điều trị và phòng ngừa bệnh da liễu

Đối với tất cả những bệnh Da liễu được đề cập sẽ có các bài viết về giải pháp điều trị - phòng ngừa tương ứng. Trong đó bao gồm phương pháp điều trị Tây y, điều trị tại nhà hoặc điều trị Đông y. Những kiến thức này đã được kiểm duyệt kỹ càng từ hội đồng chuyên môn nên đảm bảo độ chính xác, đáng tin cậy. Tuy vậy, người bệnh không nên tự ý áp dụng bởi mỗi người sẽ có tình trạng khác nhau, do đó phác đồ điều trị sẽ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ chuyên, sau đó điều chỉnh để đảm bảo phù hợp nhất.

Gợi ý thuốc điều trị bệnh da liễu

Drvitamin gợi ý về các sản phẩm chăm sóc da, thuốc điều trị bệnh da liễu. Đồng thời, đơn vị trực tiếp cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với mức giá ổn định nhất.

DrVitamin đầu tư nguồn lực xây dựng chuyên mục về Da liễu

 

Đặc biệt trên website, chuyên mục về Da liễu được thiết kế với cấu trúc khoa học, dễ nhìn, chỉ cần clink vào từng bệnh sẽ hiện ra thông tin tương ứng về nguyên nhân, triệu chứng, hướng chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa và các vấn đề liên quan. 

Ngoài ra, trên trang web cũng tích hợp biểu mẫu tư vấn sức khỏe. Trong trường hợp độc giả muốn được tư vấn chi tiết về các bệnh lý Da liễu đang gặp phải, có thể điền thông tin để được đội ngũ chuyên gia cố vấn giải đáp.

Yếu tố kiến tạo nên trang web cung cấp thông tin chuẩn xác, đáng tin

Để đảm bảo các thông tin bệnh học chuẩn xác và có độ tin cậy cao, DrVitamin đã hợp tác cùng các nhà thuốc uy tín và mời đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ làm hội đồng cố vấn chuyên môn như: Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, Bác sĩ CKI Phạm Phi Long,...

Đội ngũ cố vấn đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Da liễu, đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại phòng khám, bệnh viện lớn. Đặc biệt, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đã thành công trong nhiều chuyên đề nghiên cứu về bệnh Da liễu, đặc biệt là bệnh phát ban, mề đay, dị ứng, mẩn ngứa,...

Đội ngũ cố vấn đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Da liễu

 

Bên cạnh đó, chắc chắn một yếu tố kiến tạo nên trang web DrVitamin cung cấp thông tin chuẩn xác, đáng tin không thể vắng mặt là đội ngũ biên tập viên. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển trang tin tức sức khỏe và cũng có những biên tập viên có xuất phát từ trường đại học y dược.

Với các yếu tố trên, chắc chắn thông tin bệnh học mà DrVitamin chia sẻ sẽ đáp ứng các yếu tố như:

 • Cung cấp thông tin chính xác, hữu ích và đáng tin cậy về bệnh da liễu như mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.

 • Chọn lọc các thông tin chất lượng, đã được xác thực, kiểm duyệt thông qua hội đồng cố vấn chuyên môn.

 • Các thông tin có dẫn chứng rõ ràng giúp độc giả dễ dàng tiếp nhận.

Ngay từ khi thành lập và sau một hành trình dài phát triển, DrVitamin đã dần trở thành một trong những nền tảng chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao về độ uy tín. Với bước ngoặt mới trong năm 2024 chắc chắn sẽ đưa DrVitamin trở thành “chuyên trang tra cứu”, giúp cung cấp những kiến thức về bệnh học nói chung và bệnh Da liễu nói riêng chuẩn xác, uy tín, đáng tin cây. Hy vọng rằng Drvitamin sẽ cung cấp đến độc giả những thông tin hữu ích, giúp bạn trang bị thêm kiến thức mới trong hành trình chăm sóc sức khỏe bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4A, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: (+84)987.827.327.

Email:

 • Giới thiệu về DrVitamin: info@drvitamin.net.

 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm: cskh@drvitamin.net.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp, đơn vị, nhà bán hàng: kinhdoanh@drvitamin.net.

 • Báo lỗi trên website: kythuat@drvitamin.net.

Website: https://drvitamin.net.

Facebook: https://www.facebook.com/drvitamin.net/.


 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập37
 • Hôm nay789
 • Tháng hiện tại34,819
 • Tổng lượt truy cập1,198,465
Chữ ký số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây