Các trung tâm can thiệp trẻ chậm nói uy tín hiệu quả tại Hà Nội

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC, trung tâm Đăng Minh, trung tâm Vina Health,....là những trung tâm can thiệp trẻ chậm nói chất lượng và uy tín bậc nhất tại Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn. Tại đây hỗ trợ trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, hạ tầng cùng đội ngũ giáo viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm có thể giúp các em dần phục hồi tốt khả năng ngôn ngữ, giao tiếp linh hoạt, hiệu quả hơn. 

 

Trung tâm can thiệp trẻ chậm nói giúp trẻ cải thiện khả năng phát âm, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt.

Review các trung tâm can thiệp trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội 

Chậm nói hiện đang là một trong các vấn đề ảnh hưởng phổ biến ở nhiều trẻ nhỏ. Trẻ có thể chậm nói đơn thuần hoặc chậm nói do các bệnh lý tác động gây ra nhiều sự cản trở đối với quá trình giao tiếp, tương tác xã hội và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. 

Tình trạng chậm nói ở trẻ cần được nhanh chóng khắc phục và cải thiện để tránh gây ra những cản trở về học tập, sự phát triển toàn diện của mỗi trẻ nhỏ. Đối với các tình trạng chậm nói đơn thuần, trẻ có thể dễ dàng được phục hồi theo thời gian. Tuy nhiên, nếu trẻ chậm nói do bệnh lý như tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, trẻ chậm phát triển trí tuệ, bại não ở trẻ,...thì cần được thăm khám và can thiệp tại các trung tâm chuyên biệt, nhằm áp dụng tốt các biện pháp hỗ trợ chuyên sâu để trẻ từng bước cải thiện hiệu quả hơn. 

Dưới đây là một số gợi ý về các trung tâm can thiệp trẻ chậm nói tại Hà Nội mà phụ huynh có thể cân nhắc để lựa chọn: 

1. Trung tâm Tâm lý Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam hay còn được gọi tắt là NHC Academy là một trong những cái tên luôn được nhắc đến đầu tiên trong danh sách các trung tâm can thiệp trẻ chậm nói tại Hà Nội đáng lựa chọn. Mặc dù thành lập chưa được lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã và đang hỗ trợ thành công cho rất nhiều các trường hợp trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ, trẻ bại não cải thiện tốt các vấn đề sức khỏe để hòa nhập tốt hơn với cộng đồng. 

Trẻ nhỏ khi đến can thiệp tại đây sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia tâm lý, giáo viên chuyên biệt hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tình, chu đáo, hết lòng vì thế hệ tương lai. Hơn thế, NHC Việt Nam còn đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ, giáo cụ hiện đại để đáp ứng tốt cho nhu cầu giảng dạy, can thiệp cho trẻ nhỏ ở nhiều độ tuổi khác nhau. 

NHC Academy đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, đảm bảo đạt chuẩn quốc tế

 

Trẻ chậm nói khi được hỗ trợ tại đây không chỉ có thể dần cải thiện tốt kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp của bản thân mà còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng cần thiết để gia tăng sự chủ động, tự tin, độc lập trong cuộc sống, từ đó trẻ có thể học tập, phát triển toàn diện hơn. Hiện nay, NHC Academy ứng dụng hiệu quả mô hình kết hợp yếu tố khoa học vận động - tâm lý - giáo dục để hỗ trợ cho trẻ đặc biệt, trong quá trình này, các bậc phụ huynh cũng sẽ được tham gia và hướng dẫn cụ thể để góp phần chăm sóc, tương tác hiệu quả cho trẻ tại nhà. 

Thông tin liên hệ: 

2. Trung tâm giáo dục đặc biệt Đăng Minh

Trung tâm can thiệp sớm Đăng Minh cũng là một trong các cơ sở uy tín và đáng tin cậy ở Hà Nội mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ chậm nói. Nơi đây sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt, hỗ trợ rất tốt cho các trường hợp trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ bại não,...

 

Để phục vụ tốt cho nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau, Đăng Minh không chỉ hỗ trợ can thiệp cho trẻ trực tiếp tại trung tâm mà còn cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà để các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ trẻ phát triển trong nhiều hoàn cảnh, điều kiện khác nhau. 

Trẻ chậm nói được tham gia nhiều hoạt động tương tác, phát triển kỹ năng tại Đăng Minh. 

Được thành lập và chính thức đưa vào hoạt động năm 2010, cho đến hiện nay, trung tâm Đăng Minh vẫn là đơn vị hàng đầu được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn vì sự chuyên nghiệp, tận tình và luôn lấy trẻ nhỏ làm trung tâm để có thể thấu hiểu, can thiệp sâu đối với từng trường hợp khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Chung cư Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 097 948 1988

 • Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

 • Website: canthiepdangminh.com

 • Fanpage: FB.com/GiaSuHaNoiGioi

3. Trung tâm VinaHealth

Trung tâm Vina Health có tên đầy đủ là Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục Phục hồi chức năng VinaHealth là trung tâm nghiên cứu được cấp phép bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, hiện đang trực thuộc Hội khoa học tâm lý - giáo dục Việt Nam. Đây chính là trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, chuyên sâu được đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn các khách hàng đã từng được can thiệp. 

 

Trung tâm hỗ trợ rất tốt cho những trường hợp trẻ chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn hành vi, tổn thương não, chậm phát triển,....Với mục tiêu tạo dựng tương lai mới cho những trẻ đặc biệt, trung tâm đã không ngừng nỗ lực trong quá trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các phương pháp phòng ngừa, can thiệp sớm để hỗ trợ toàn diện về vận động, ngôn ngữ, nhận thức cho trẻ nhỏ. 

Đội ngũ giáo viên tại Vina Health luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề. 

 

Ngoài ra, trung tâm còn tích cực tuyên truyền về các biện pháp phòng tránh, chăm sóc trẻ nhỏ đúng cách để trẻ có được môi trường cải thiện, phát triển lành mạnh nhất ngay cả khi ở nhà. Hiện tại, VinaHealth luôn tự hào vì sở hữu được đội ngũ chuyên gia giàu tâm huyết, luôn dành hết những nhiệt huyết đối với nghề và không ngần ngại việc trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức bổ ích nhằm phục vụ tốt cho công tác can thiệp. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • Điện thoại: 0344 551 269

 • Email:  info@vinahealth.org.vn

 • Website: trungtamphuchoichucnang.com

4. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học Tâm lý – Giáo dục CHIC

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học Tâm lý – Giáo dục CHIC là lựa chọn hoàn hảo cho những trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, rối loạn cảm xúc,...ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tại đây hỗ trợ thăm khám và can thiệp, trị liệu hiệu quả, an toàn cho trẻ, giúp trẻ từng bước khắc phục, cải thiện tốt các khiếm khuyết và dần nâng cao những kỹ năng xã hội để hòa nhập cộng đồng tốt hơn. 

Đối với từng trường hợp trẻ chậm nói khác nhau, các chuyên gia tại CHIC sẽ cân nhắc đến đưa ra chương trình can thiệp riêng biệt nhằm giúp trẻ đáp ứng tốt với các phương pháp giáo dục, mang đến môi trường phát triển lành mạnh, tốt nhất cho trẻ. Hiện nay, trung tâm hỗ trợ kết hợp nhiều liệu pháp can thiệp cho trẻ nhỏ, trong đó có cả trị liệu tâm lý cùng với những hoạt động vui chơi, giải trí để trẻ có thể cân bằng tốt về tinh thần, từng bước trở nên dạn dĩ, tự tin hơn về bản thân. 

CHIC tạo ra môi trường tương tác, giao tiếp lành mạnh cho trẻ chậm nói. 

 

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tại CHIC là những người trẻ với đầy nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề. Tất cả đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trọng nghề, luôn mang đến cho trẻ đặc biệt những điều “đặc biệt”. Những tiết dạy của CHIC luôn tràn đầy những niềm vui, tiếng cười, cùng các hoạt động hấp dẫn, sáng tạo để gia tăng sự tập trung, hứng thú của trẻ nhỏ, giúp trẻ tiếp thu và ứng dụng hiệu quả nhất trong đời sống. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 3, ngách 5, ngõ 259, phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3869 5154

 • Fanpage: FB.com/giaoducCHIC

5. Trung tâm chuyên biệt Bình Minh

Được chính thức thành lập và đưa vào hoạt động năm 2016, Trung tâm chuyên biệt Bình Minh hiện đang hỗ trợ rất tốt cho các trường hợp trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ bại não, trẻ rối loạn ngôn ngữ, trẻ chậm phát triển trí tuệ,...ngay tại nhà và trung tâm. Với sự nỗ lực và đồng hành của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và hết lòng với nghề mà hiện nay Bình Minh tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu hỗ trợ tốt cho trẻ đặc biệt tại khu vực và các tỉnh thành lân cận. 

Trong nhiều năm hoạt động và thay đổi, trung tâm đã và đang đầu tư rất kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, các trang thiết bị hạ tầng cùng các giáo cụ giảng dạy hiện đại, tiên tiến nhất cho trẻ nhỏ. Với mục tiêu giúp trẻ cải thiện tốt các mặt hạn chế về ngôn ngữ, hành vi, nhận thức, trung tâm hỗ trợ can thiệp bằng rất nhiều các biện pháp khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu của từng trẻ nhỏ ở những mức độ nghiêm trọng riêng biệt. 

Trẻ chậm nói tại trung tâm Bình Minh được tham gia đa dạng các hoạt động can thiệp. 

 

Đặc biệt hơn, sau những giờ học căng thẳng, các trẻ còn được vui chơi, thư giãn với nhiều hoạt động giải trí lành mạnh. Thậm chí trong quá trình rèn luyện, giáo viên còn kết hợp tốt những trò chơi phù hợp để giúp trẻ cảm thấy thoải mái, hứng thú hơn, từ đó dễ dàng tiếp thu và cải thiện hiệu quả theo đúng mục tiêu đã đặt ra ban đầu. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 26 Ngõ 126, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà nội

 • Điện thoại:  0948 866 881

 • Email: tukybinhminh@gmail.com

 • Website: tukybinhminh.com

Trẻ chậm nói là tình trạng xuất hiện phổ biến ở nhiều trẻ nhỏ và cần được can thiệp sớm để tránh gây ra những cản trở, hạn chế trong quá trình giao tiếp, học tập và phát triển toàn diện của mỗi trẻ nhỏ. Mong rằng qua thông tin chia sẻ trên đây, các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp để can thiệp hiệu quả cho trẻ chậm nói. 

Có thể bạn quan tâm: 

 


 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập11
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm10
 • Hôm nay2,622
 • Tháng hiện tại53,076
 • Tổng lượt truy cập1,265,682
Chữ ký số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây