NHC Việt Nam: Trung tâm Tâm lý trị liệu quy mô lớn, chất lượng hàng đầu

NHC Việt Nam là đơn vị chăm sóc, trị liệu tâm lý với sứ mệnh chữa lành tâm bệnh không dùng thuốc, mang đến cuộc sống an vui, khỏe mạnh cho tất cả mọi người. Không chỉ nhằm mục tiêu chăm sóc sức khỏe tinh thần ở thời điểm hiện tại mà các liệu pháp tại NHC còn hướng tới giá trị lâu dài trong việc chăm sóc tâm lý, nâng cao chất lượng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. 

Trung tâm NHC Việt Nam - Đơn vị tiên phong trong trị liệu tâm lý 

NHC Việt Nam hay Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm lý, tinh thần con người có nhiều hoạt động nổi trội hiện nay. Trong đó  NHC là viết tắt của “Natural Health Care”  có nghĩa là chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên, đây cũng là mục tiêu chính mà Trung tâm hướng tới trong quá trình chăm sóc sức khỏe tinh thần cho mọi người.

 
Trung tâm NHC Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý không dùng thuốc

Hiểu được tầm quan trọng và các vấn đề thường gặp trong khía cạnh sức khỏe tâm lý,  các chuyên gia luôn tìm cách đi sâu vào gốc rễ những vấn đề vướng mắc mà từng người gặp phải, từ đó mới tìm cách tháo gỡ sao cho hợp lý. Chỉ khi nút thắt được gỡ bỏ hoàn toàn thì tinh thần mới thực sự thoải mái, mới hướng đến những giá trị tích cực khác. 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang vận dụng các quy luật từ khoa học tự nhiên, quy luật từ vũ trụ để chữa lành những tổn thương trong tâm trí. Hiện tại Trung tâm đang vận dụng NLP – ngôn ngữ lập trình tư duy khoa học tâm trí cùng các liệu trình chăm sóc tâm lý đã được nghiên cứu chuyên sâu khác để mang đến những cải thiện hữu ích, tích cực nhất đến cho từng đối tượng.

 

Quá trình chăm sóc, trị liệu tâm lý tại Trung tâm NHC được xây dựng một cách bài bản,  xây dựng trên quy mô lớn đảm bảo chính trách nhiệm, chuyên nghiệp, phù hợp cho từng đối tượng. Đây cũng chính là lý do bất cứ khách hàng nào cũng tìm được cho bản thân hướng giải quyết phù hợp cho những vấn đề vướng mắc tồn đọng dai dẳng trong tâm trí.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trung tâm tâm lý trị liệu NHC vẫn luôn không ngừng dành thời gian để thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu hơn để phát triển thêm nhiều liệu pháp chăm sóc tâm trí có hiệu quả tốt hơn, nhanh chóng hơn cho khách hàng. Sự hiệu quả, thoải mái, cảm giác an tâm có thể kết nối từ khách hàng cũng chính là mục tiêu mà NHC luôn mong muốn hướng tới. 

Với sự uy tín, tận tâm, nhiệt huyết trong nghề, Trung tâm NHC Việt Nam đã và đang đạt được rất nhiều thành tựu, nhiều tiếng vang lớn trong lĩnh vực tâm lý trị liệu. Chẳng hạn như Giải thưởng Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020; Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021”; Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Asean 2022 đều là những minh chứng rõ nét nhất cho những thành quả, những cống hiến đồng thời khẳng định rõ ràng nhất những điều Trung tâm NHC đã và đang làm được.

Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, tâm đức sáng tại NHC 

Để có được những thành công nổi bật như ngày hôm nay không thể không kể đến sự góp sức của đội ngũ chuyên gia tâm lý tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC. Tất cả các Master Coach hiện đang làm việc tại NHC đều có chuyên môn cao, có chứng chỉ được đào tạo chuyên sâu như từ các hiệp hội tâm lý hàng đầu như NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy, chứng chỉ tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University..

 
Đội ngũ Master Coach tại Trung tâm NHC đều là những người chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Những cái tên nổi trội trong lĩnh vực trị liệu tâm lý đang làm việc tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam như Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến, Chuyên gia Cao Kim Thắm, Master Coach Hồ Như Huệ, Master Coach  Nguyễn Việt Hồng.. Đây đều là những người đã gắn bó với NHC Việt Nam từ ngay những ngày đầu thành lập và đã giúp trung tâm thành công, được nhiều khách hàng tin tưởng như hiện nay. 

Không chỉ có thế mạnh về chuyên môn cao, đội ngũ chuyên gia tại đây đều có đầy đủ đức tính của một nhà trị liệu tâm lý. Đó chính là sự kiên trì, tận tâm, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tìm cách thấu hiểu từng thân chủ. Suốt quá trình trị liệu, cảm xúc của khách hàng luôn là vấn đề được các Master Coach quan tâm, không để thân chủ rơi vào căng thẳng hay trạng thái ép buộc phải trò chuyện. 

 

Tất cả các quá trình đều được diễn ra một cách tự nhiên, tự nguyện và chân thành nhất. Bởi chỉ khi thân chủ hoàn toàn trung thực và kết nối với nhà trị liệu, sẵn sàng trong việc chia sẻ cảm xúc hay trả lời các câu hỏi thì các biện pháp trị liệu mới đem lại kết quả tốt nhất. 

Các dịch vụ mà Trung tâm NHC Việt Nam cung cấp 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, phục hồi tâm lý một cách tự nhiên không dùng thuốc. Không chỉ chăm sóc và trị liệu các vấn đề tâm bệnh như bệnh trầm cảm, rối loạn tâm lý mà trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ giúp giải quyết các bất hòa mối quan hệ hay sự mất cân bằng trong cuộc sống, những ám ảnh từ quá khứ hay hiện tại để có tinh thần thoải mái hơn.

Cụ thể, các dịch vụ mà Trung tâm NHC Việt đang đang cung cấp bao gồm 

 • Trị liệu chứng mất ngủ – khó ngủ

 • Trị liệu Suy nhược cơ thể

 • Trị liệu Trầm cảm – Tự kỷ

 • Trị liệu rối loạn lo âu – buồn chán

 • Trị liệu Stress – Căng thẳng mệt mỏi

 • Trị liệu Rối loạn tiền đình

 • Trị liệu Rối loạn cảm xúc

 • Trị liệu Đau đầu – Chóng mặt

 • Hòa hợp mối quan hệ

 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống

Lộ trình trị liệu tâm lý tại Trung tâm NHC Việt Nam 

Mỗi khách hàng đến với Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đều sẽ được nói chuyện và làm việc trực tiếp với nhà trị liệu để xây dựng lộ trình trị liệu riêng, dựa trên tình trạng của từng người. Quá trình này sẽ được trao đổi trực tiếp với khách hàng cũng như gia đình của thân chủ để cả hai bên có thể kết hợp với nhau một cách hiệu quả.

 


Tại NHC, lộ trình trị liệu được xây dựng một cách rõ ràng, đảm bảo có hiệu quả với từng khách hàng

Tại Trung tâm NHC, lộ trình trị liệu tâm lý thường được chia làm 2 giai đoạn chính diễn ra trong vòng 21 ngày. Cụ thể:

 • Can thiệp trực tiếp: diễn ra trong vòng 7 ngày đầu tiên. Nhà trị liệu sẽ gặp gỡ trực tiếp với khách hàng để tạo sự gần gũi, dần dần tiến sâu vào tâm trí để tìm được gốc rễ vấn đề mà khách hàng gặp phải. Khi đã nắm bắt được nguyên nhân sâu xa những rối nhiễu trong tâm trí, nhà trị liệu sẽ tìm cách gỡ rối, giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề của bản thân nằm ở đâu và tìm cách thay đổi những nhận thức lệch lạc và thay đổi bằng những tư duy tích cực hơn. Đồng thời nhà trị liệu cũng tìm cách đánh thức tiềm thức, năng lực tự thân để đối mặt và vượt qua những ám ảnh, lo lắng của chính bản thân.

 • Trị liệu từ xa: Diễn ra trong 14 ngày sau giai đoạn trị liệu trực tiếp. Khách hàng không cần đến trực tiếp trung tâm mà tự thân điều chỉnh, chăm sóc tinh thần của bản thân thông qua sự hướng dẫn từ xa của nhà trị liệu. Dù là giai đoạn trị liệu từ xa nhưng nhà trị liệu vẫn luôn đồng hành, có mặt để hướng dẫn, giải đáp những lo lắng và giúp khách hàng đi đúng hướng.

Kết thúc trị liệu, tinh thần khách hàng trở nên tích cực hơn, thoải mái hơn, lạc quan, hiểu rõ được vấn đề của bản thân. Mỗi khách hàng đều được hướng dẫn các biện pháp giải tỏa, kiểm soát cảm xúc để không chỉ vượt qua những khó khăn ở hiện tại mà còn để sẵn sàng đối diện với những khó khăn ở tương lai. 

Tùy từng tình trạng mà Trung tâm NHC Việt Nam cũng xây dựng các buổi trị liệu theo nhóm với những người có cùng tình trạng hoặc các buổi trị liệu gia đình, hay các buổi sinh hoạt dã ngoại ngoài trời. Đây chính giai đoạn để khách hàng có thể cởi mở hơn, chia sẻ cảm xúc chân thật của mình thay vì tìm cách trốn tránh như trước đây.


Các chuyên gia của NHC luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng vượt qua rào cản tâm lý

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hướng tới việc can thiệp, giải quyết tận gốc vấn đề để hạn chế tối đa nguy cơ tái phát trở lại. Những thay đổi tích cực của từng khách hàng luôn được nhà trị liệu quan tâm chú ý, ghi chép lại để có những đánh giá tích cực cũng như điều chỉnh các liệu pháp chăm sóc tâm lý sao cho phù hợp. 

Dù đang trong giai đoạn trị liệu hoặc khi đã kết thúc lộ trình trị liệu, chuyên gia vẫn sẽ luôn đồng hành, có mặt cùng thân chủ khi cần thiết. Cuộc sống khách hàng dần trở lại sự cân bằng, vui vẻ, bình an, hạnh phúc chính là phần thưởng lớn nhất cho NHC Việt Nam nói chung và nhà trị liệu nói riêng.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM:

 • Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Xem bản đồ)

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: tamlytrilieunhc.com

Tìm hiểu thêm: 

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập11
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm9
 • Hôm nay2,764
 • Tháng hiện tại53,218
 • Tổng lượt truy cập1,265,824
Chữ ký số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây