Các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội nổi tiếng

Các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội hiện đang phát triển và mở rộng khiến cho nhiều bậc phụ huynh cảm thấy lăn tăn, lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng cho trẻ nhỏ. Theo đó, tiêu chí lựa chọn trung tâm can thiệp phù hợp cần phải đảm bảo về quy trình, cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn để mang đến cho trẻ môi trường học tập, rèn luyện, phát triển lành mạnh, hiệu quả nhất. 

 

Trẻ tăng động giảm chú ý cần được can thiệp, giáo dục tại các trung tâm chuyên biệt.

5 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý nổi tiếng tại Hà Nội 

Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) được đặc trưng bởi những hành vi bốc đồng, tăng động quá mức kèm với sự suy giảm nghiêm trọng về khả năng tập trung, chú ý, ghi nhớ. Tình trạng này gây nên nhiều ảnh hưởng đối với học tập, khả năng sinh hoạt, giao tiếp và phát triển của trẻ nhỏ trong tương lai. 

 

Hiện nay, tăng động giảm chú ý được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng phương pháp tâm lý kết hợp cùng việc sử dụng thuốc. Song song với đó, các chuyên gia cũng thường xuyên khuyến khích gia đình cho trẻ theo học và can thiệp tại các trung tâm giáo dục chuyên biệt để trẻ có được môi trường lành mạnh, được hỗ trợ tốt bằng những biệt pháp chuyên sâu giúp điều chỉnh tốt về hành vi, ngôn ngữ, nhận thức và dần nâng cao kỹ năng để tái hòa nhập cộng đồng. 

Nếu đang còn băn khoăn hay lo lắng trong việc lựa chọn cơ sở phù hợp, phụ huynh có thể cân nhắc tham khảo qua một số địa chỉ trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội sau đây: 

1. Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (viết tắt là NHC Academy) chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những trường hợp trẻ bị tăng động giảm chú ý tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tuy chỉ mới thành lập trong những năm trở lại đây nhưng NHC Academy đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh có con mắc phải những hoàn cảnh đặc biệt, điển hình như trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ, ADHD,...

Điểm nổi bật của trung tâm NHC Việt Nam đó chính là sở hữu được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và luôn có sự đóng góp to lớn, tận tâm với nghề. Đối với từng trẻ nhỏ đến giáo dục, can thiệp tại đây đều sẽ được các chuyên gia, giáo viên chăm sóc, hướng dẫn chu đáo, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để trẻ được rèn luyện, học tập và phát triển tốt các kỹ năng cần thiết, mang đến cho trẻ một tương lai tương sáng hơn. 

Đội ngũ chuyên gia tại NHC Academy trẻ trung, nhiệt huyết, kinh nghiệm.

 

Trung tâm hỗ trợ can thiệp cho trẻ tăng động giảm chú ý bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, mục tiêu chung vẫn là ngăn chặn tốt các hành vi bốc đồng, thiết lập lại các thói quen có tổ chức, kỷ luật. Đồng thời, rèn luyện tốt về khả năng tập trung, chú ý, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tương tác xã hội để trẻ trở nên tự tin, độc lập hơn. 

Thông tin liên hệ: 

2. Trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đô Hà Nội

Trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đô Hà Nội có tên đầy đủ là Trung tâm Tham vấn học đường và Can thiệp sớm hiện đang trực thuộc Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội. Đây cũng là một trong các địa chỉ uy tín và chất lượng mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc để cho trẻ tăng động giảm chú ý can thiệp và cải thiện hiệu quả. 

Thế mạnh của trung tâm đó chính là sở hữu được đội ngũ chuyên gia, giảng viên giỏi, ưu tú với trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Trung tâm hỗ trợ can thiệp với đa dạng các chuyên ngành như Vật lý trị liệu, Giáo dục đặc biệt, âm ngữ trị liệu, Tâm lý học, Giáo dục học,...nhằm giúp trẻ được can thiệp trong giai đoạn sớm, phòng tránh tốt các ảnh hưởng tiêu cực đối với quá trình học tập, phát triển toàn diện. 

 

Trẻ ADHD được can thiệp 1:1 bằng các biện pháp giáo dục khác nhau.

 

Đặc biệt hơn, bên cạnh việc hỗ trợ tổ chức đánh giá và đầu tư vào các khóa đào tạo, giảng dạy cho trẻ đặc biệt, trung tâm còn hợp tác hiệu quả với các trường mầm non, cơ sở để hỗ trợ tốt nhất trong công tác huấn luyện giáo viên, chăm sóc trẻ nhỏ một cách tích cực hơn.  Hiện tại, trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ Đô hỗ trợ tiếp nhận trẻ chậm nói ở nhiều độ tuổi khác nhau, mỗi trẻ sẽ được đánh giá và can thiệp theo các chương trình phù hợp để dần cải thiện hiệu quả về khả năng ngôn ngữ, giao tiếp. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội 

 • Điện thoại: 0356 112 113 

 • Fanpage: FB.com/canthiepsomdaihocthudo

3. Trung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy Smile

Là một trong các trung tâm dạy tăng động giảm chú ý nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội, trung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy Smile luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra môi trường học tập, phát triển lành mạnh nhất cho trẻ nhỏ, mang đến cho trẻ những không gian thoải mái, tiện nghi nhất để rèn luyện, nâng cao kỹ năng tốt hơn. Bên cạnh đó, trung tâm còn tiếp nhận tốt cho các trường hợp tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, khiếm thính, rối loạn cảm xúc,...

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và can thiệp cho trẻ đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại Happy Smile luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các bậc phụ huynh có con được gửi gắm tại đây. Hầu hết các giáo viên, chuyên gia của trung tâm đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp với nhiều chuyên ngành giáo dục khác nhau như Công tác xã hội, Tâm lý giáo dục, Sư phạm mầm non, Giáo dục đặc biệt,...cùng với niềm đam mê và yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ cho trẻ nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước. 

 

Happy Smile mở ra nhiều hoạt động giáo dục, giải trí lành mạnh cho trẻ đặc biệt. 

 

Tùy vào mức độ chậm nói và nhu cầu được can thiệp của trẻ mà trung tâm có thể hỗ trợ giảng dạy theo nhiều hình thức khác nhau, có thể là theo học trực tiếp tại trung tâm, học bán trú, can thiệp tại nhà,....Trẻ em đến với Happy Smile luôn sẽ có nhiều cơ hội để được trải nghiệm và tham gia đa dạng các hoạt động học tập, vui chơi giải trí lành mạnh để phát triển ngôn ngữ, hành vi cùng nhiều kỹ năng quan trọng khác. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa Chỉ 1: Số 32 - 23 Biệt thự Hoa Viên, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội 

 • Địa chỉ 2: Tòa S1.08 KĐT VinHomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội 

 • Điện thoại: 0946 019 979 

 • Email: ceothienmy@gmail.com 

 • Fanpage: www.facebook.com/hoanhaptuky.edu.vn/

4. Trung Tâm Hoa Anh Đào

Trung tâm Hoa Anh Đào là cái tên không thể thiếu trong danh sách các trung tâm can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội. Nhiệm vụ và chức năng chủ yếu của trung tâm đó chính là hỗ trợ phục hồi, giáo dục và chăm sóc phát triển trẻ đặc biệt ở địa phương và các tỉnh thành lân cận. 

Đồng thời, Trung tâm còn tích cực tuyên truyền và hướng dẫn cho người dân, gia đình các kiến thức về phòng tránh, can thiệp, hỗ trợ hiệu quả cho trẻ đặc biệt, trẻ khuyết tật để giúp trẻ có được môi trường sinh hoạt lành mạnh, cải thiện sự đón nhận của cộng đồng với trẻ nhỏ. Trung tâm có sự phối hợp rất chặt chẽ với gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác giáo dục, can thiệp và hỗ trợ trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ khuyết tật, trẻ bại não, trẻ chậm phát triển trí tuệ, giúp trẻ từng bước hòa nhập tốt hơn với cộng đồng. 

Trẻ ADHD được hỗ trợ cải thiện cả về hành vi, nhận thức, ngôn ngữ tại Hoa Anh Đào. 

 

Mỗi trẻ nhỏ khi được hỗ trợ tại Hoa Anh Đào đều sẽ được các chuyên gia, giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu hỗ trợ tích cực về nhiều khía cạnh khác nhau. Hơn thế, trung tầm còn đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị hiện đại, giáo cụ giảng dạy để hỗ trợ trẻ một cách hiệu quả, tích cực nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 66 Ngõ 80, Phố Hoa Lâm, Phường Việt Hưng,  Q. Long Biên,  Hà Nội

 • Số điện thoại:  024 2240 5687 hoặc 0983 418 418

 • Email: Duongthanhvan80@gmail.com

5. Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức

Tiền thân của Trung tâm giáo dục chuyên biệt Trí Đức chỉ là một lớp giáo dục hòa nhập trong một trường mầm non được thành lập vào năm 2011. Sau đó, vào năm 2012, Trung Tâm Tư Vấn và Can Thiệp Sớm Trí Đức được chính thức thành lập và trực thuộc công ty TNHH giáo dục chuyên biệt Trí Đức, tiếp tục hoạt động độc lập cho đến hiện nay. 

Theo chia sẻ của các bậc phụ huynh đã từng có con được giảng dạy, can thiệp tại đây cho biết rằng, họ cảm thấy vô cùng hài lòng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất. Không gian và các trang thiết bị của nơi đây được chăm chút tỉ mỉ, phòng học được trang bị đầy đủ với nhiều chức năng khác nhau giúp cho các em có được môi trường học tập, giáo dục lành mạnh, tích cực và hiệu quả. 

Trung tâm Trí Đức luôn đặt trẻ nhỏ ở vị trí trung tâm trong tất cả các hoạt động giảng dạy. 

Trung tâm Trí Đức hiện hỗ trợ tiếp nhận hiệu quả cho các tình trạng trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm phát triển, bại não ở trẻ,...Với mỗi tình trạng khác nhau, giáo viên và chuyên gia sẽ cân nhắc, trao đổi kỹ lưỡng với phụ huynh để đưa ra phương án can thiệp, giáo dục phù hợp cho trẻ, đồng thời hướng dẫn cho gia đình về cách tương tác, chăm sóc hiệu quả ngay tại nhà để trẻ có thêm nhiều cơ hội được phục hồi. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 200, ngõ 264 Ngọc Thuỵ, Q. Long Biên, Hà Nội

 • Hotline: 0974 998 237

 • Website: tukytriduc.com

 • Email: tukytriduc@gmail.com

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số thông tin về các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội. Các bậc phụ huynh nên liên hệ và tư vấn cụ thể để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, phù hợp với trẻ nhỏ, giúp trẻ cải thiện tốt vấn đề sức khỏe, tái hòa nhập cộng đồng hiệu quả hơn. 

Có thể bạn quan tâm: 

Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập7
 • Hôm nay2,719
 • Tháng hiện tại53,173
 • Tổng lượt truy cập1,265,779
Chữ ký số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây