hien ke binh phuoc

Đồng Xoài tổ chức tập huấn quản trị, sử dụng "Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước"

Chủ nhật - 05/03/2023 20:46 1.647 0
(CTTĐTBP) - Sáng 3/3, Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị tập huấn về triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm, ứng dụng "Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước" trong Đảng bộ thành phố.
Tham dự hội nghị tập huấn, có các đồng chí: Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Phong; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ Cao Văn Vũ; Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang; đại diện các Chi bộ,  Đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành uỷ Đồng Xoài và đoàn viên thanh niên của thành phố Đồng Xoài. 

Đảng bộ thành phố Đồng Xoài là một trong 3 đơn vị được Tỉnh uỷ chọn làm điểm triển khai thực hiện ứng dụng, phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước". Sau đó, Tỉnh uỷ sẽ tổng kết và triển khai cho toàn tỉnh.
 
Đại biểu tham dự hội nghị tập huấn 
Trên 400 cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên thành phố tham gia tập huấn

"Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước" là một trong những ứng dụng, phần mềm đầu tiên về chuyển đổi số trong công tác Đảng của tỉnh Bình Phước. Ứng dụng "Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước" được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại với các công nghệ hiện đại, có ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), dễ dàng sử dụng trên các thiết bị di động của cả hệ điều hành iOS và Android; đồng thời phần mềm này tương thích với các trình duyệt trên web thông dụng hiện nay.

"Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước" ra đời nhằm mục đích đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc triển khai, học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng đến từng cán bộ, đảng viên và kiểm tra nhận thức của cán bộ, đảng viên sau khi học tập nghị quyết (bằng cách trả lời các bài trắc nghiệm trực tuyến trên ứng dụng). Bên cạnh đó, còn giúp tổ chức đảng các cấp tiến hành điều tra, nắm bắt dư luận xã hội; cung cấp thông tin về tình hình quốc tế, trong nước, trong tỉnh; về nội dung các văn bản chỉ đạo, điều hành của Trung ương, của Tỉnh ủy, của cấp uỷ các cấp trong tỉnh và các tài liệu sinh hoạt Chi bộ định kỳ… 


Tại hội nghị, các đại biểu được cán bộ, viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, đơn vị thiết kế phần mềm hướng dẫn thực hiện cài đặt, quản trị, sử dụng ứng dụng, phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước"; cách thức cập nhật thông tin, hồ sơ, tiện ích trên ứng dụng, phần mềm này./.
Tác giả bài viết: Hải Hòa

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Văn bản chỉ đạo điều hành
Dịch vụ công trực tuyến
Trả lời cử chi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay986
  • Tháng hiện tại35,016
  • Tổng lượt truy cập1,198,662
Chữ ký số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây